Ô TÔ PHÚ MẪN BÌNH DƯƠNG
  • cong-ty-phu-man-1611731660.jpg
  • kenbo-1615802243.jpg
  • xe-tai-nissan-1617693410.jpg
  • xe-tai-dongfeng-1615802735.jpg
  • xe-tai-dongben-srm-1617692905.jpg
 

* Đóng thùng xe tải là một thế mạnh của Ô TÔ PHÚ MẪN , chúng tôi cung cấp các dịch vụ về gia công, sửa chữa, đóng mới các loại thùng xe tải theo nhu cầu khách hàng:

     

(Luôn đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế và gia công cơ khí đóng các dòng xe vận tải XEBENPHUMAN.COM.)


- Tư vấn đóng thùng xe tải phù hợp với mức độ sử dụng thùng xe của quý khách. Liên Hệ: 0938.140.139 (TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7)

- Được thiết kế đa công năng, đảm bảo thẩm mỹ và độ cứng vững cao thỏa mãn nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng. 

- Vật liệu đa dạng, kết hợp ưu điểm các vật liệu khác nhau trên cùng sản phẩm.

- Các loại thùng kín, thùng bạt, thùng composite được cải tiến theo nhu cầu riêng của khách hàng.


               

(Thùng mui bạt, Thung kín INOX, lắp cẩu, thùng lửng Liên Hệ: 0938.140.139 (TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7)


- Được thiết kế cải tiến từ các mẫu xe nổi tiếng nước ngoài cho phù hợp với điều kiện sử dụng và nhu cầu đặc trưng  của người Việt Nam.

- Sản phẩm sử dụng đa dạng cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

- Sự bền bỉ theo thời gian của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế từ người sử dụng.

- Các sản phẩm thùng xe tải phục vụ vệ sinh đô thị, công cộng, lĩnh vực y tế, truyền hình, thùng tự đổ, thùng xe bảo ôn...


               

(Thùng bồn xi téc, Rơ mooc đông lạnh, Rơ mooc Xi téc.... Liên Hệ: 0938.140.139 (TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7)


CÁC SẢN PHẨM ĐÓNG THÙNG XE TẢI

- Nhận Đóng thùng xe tải dưới 1 tấn: thùng xe tải 5 tạ vinaxuki, đóng thùng xe tải thùng 500kg isuzu, xe ô tô tải thùng 650kg vinaxuki,  thùng xe tải 810kg giải phóng, đóng thùng xe tải giai phóng 8 tạ, đóng thùng xe tải 950kg cửu long, đóng thùng xe tải 990kg hoa mai chiến thắng
Đóng thùng xe tải 1 tấn đến 5 tấn: đóng thùng xe ô tô tải 1 tấn forcia, trường hải, cửu long, đóng thùng xe tải 1.2 tấn cửu long, đóng thùng xe tải 1,25 tấn forcia, đóng thùng xe tải 2 tấn trường hải, đóng thùng xe tải 2,35 tấn hoa mai, đóng thùng xe tải 2,5 tấn chiến thắng, đóng thùng xe tải 3,45 tấn dongfeng trường giang, đóng thùng xe tải 3,5 tấn cuulong, đóng thùng xe tải 4 tấn trường hải,
Đóng thùng xe tải 5 tấn đến 10 tấn: đóng thùng xe tải 5 tấn hoa mai, đóng thùng xe tải 6 tấn trường hải, đóng thùng xe tải ben 7 tấn cửu long, đóng thùng xe tải thùng 7,5 tấn dongfeng trường giang, xe ben 8 tấn cửu long, dongfeng nhập khẩu, đóng thùng xe tải thùng 9,7 tấn dongfeng,
Đóng thùng xe tải trên 10 tấn: đóng thùng xe tải ben dongfeng 10 tấn, đóng thùng xe tải 12 tấn dongfeng, đóng thùng xe tải ben 15 tấn dongfeng, howo, đóng thùng xe tải ben 20 tấn
Đóng thùng xe tải 2 dí 1 cầu: đóng thùng xe tải thùng dongfeng 2 dí 1 cầu, đóng thùng xe tải jac 2 dí 1 cầu, đóng thùng xe tải howo, đóng thùng xe tải dongfeng trường giang 2 dí 1 cầu
Đóng thùng xe tải 3 chân: đóng thùng xe tải thùng, đóng thùng xe tải ben 3 chân hiệu dongfeng, howo, hyundai, jac
Đóng thùng xe tải 4 chân: đóng thùng xe tải thùng howo 4 chân, đóng thùng xe tải ben howo 4 chân, đóng thùng xe tải dongfeng 4 chân thùng, đóng thùng xe tải jac 4 chân.


              

Liên Hệ: (Thùng chở xe máy, thùng bửng nâng, thùng chở ô tô, xe cứu hộ...0938.140.139 - TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7)


 Đặc biệt chúng tôi nhận đóng các loại xe téc, xe bồn, xe ép chở rác theo tiêu chuẩn hàn quốc Xưởng đóng thùng của công ty chuyên về sản xuất và đóng mới thùng xe, hệ thống thông gió cho nhà xưởng và các sản phẩm phụ trợ cho xe bus, xe khách. Ngay từ khi mới thành lập công ty đã xác định mục tiêu hoạt động của mình là lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với phương châm: "Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi" Công ty chúng tôi không ngừng đầu tư nhà xưởng, công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ sản xuất ngày càng tốt hơn. Đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý cho cán bộ sản xuất và công nhân có tay nghề cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của quý khách khi tin dùng đến sản phẩm chúng tôi. Hiện nay, ngoài thị trường Việt Nam công ty chúng tôi còn được các đối tác trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác như HYUNDAI, KIA, THACO, VINAXUKI...

               

Liên Hệ: (Thùng đông lạnh, thùng ben tự hành, thùng chở gia súc, thùng chở gia cầm...0938.140.139 - TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7)


 BẢO HÀNH THÙNG TẠI Ô TÔ PHÚ MẪN 

I. NHỮNG GÌ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHI ĐÓNG THÙNG XE TẢI TẠI CÔNG TY:      
Chế độ bảo hành bắt đầu khi thùng xe được giao cho chủ xe đầu tiên. Trong vòng 12 tháng công ty chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế các phụ kiện nào của thùng xe bị hư hỏng, trong điều kiện hoạt động bình thường, do nguyên liệu không tốt hay do lỗi lắp ráp, trừ những điều ghi trong mục "Những gì không được bảo hành". Bảo hành vẫn áp dụng khi xe được chuyển nhượng cho những chủ xe khác.


II. NHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:

- Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất:
- Những sửa chữa hay điều chỉnh do sử dụng sai (chất hàng không đúng cách, chở quá tải cho phép), cẩu thả, sửa, thay đổi, tự ý tháo lắp các bộ phận thùng xe, sửa chữa điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, lắp thêm phụ tùng/phụ kiện, không thuộc chế độ bảo hành.

- Hư hại hay bị ăn mòn do môi trường như mưa axit, hóa chất, nhựa cây, muối, hà, mưa bão sấm chớp, lũ lụt và những tác động tự nhiên khác không được bảo hành.


III. TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG·         

Đưa xe đến bảo hành:
Bạn có trách nhiệm đưa xe đi các địa chỉ nói trên đến bảo hành thùng.·         

Bảo dưỡng xe:
Bạn có trách nhiệm sử thùng xe, bảo dưỡng một cách hợp lý và quan tâm tới thùng theo đúng những chỉ dẫn ghi trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng".·         

Bảo dưỡng định kỳ:
- Việc bảo dưỡng theo đúng yêu cầu sẽ đảm bảo hoạt động tốt thùng xe, độ tin cậy và tuổi thọ dài hơn.

- Ðể đảm bảo thùng xe của bạn ở trong tình trạng tốt nhất, điều tối quan trọng là xe phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo những yêu cầu trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng".

- Trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng" có một bảng ghi nội dung bảo dưỡng cần thiết và một mục ghi những việc bạn có thể tự làm lấy.

- Nếu thùng xe được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, bạn càng phải bảo dưỡng xe thường xuyên hơn. Một lần nữa, hãy xem cuốn "Hướng dẫn sử dụng". 


     

Công nghệ đóng thùng hiện đại, thợ thầy tay nghề cao là những điểm mạnh của Ô TÔ PHÚ MẪN - Liên Hệ: 0938.140.139 (TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7)


HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẠI Ô TÔ PHÚ MẪN 

TRỤ SỞ CHÍNH: CÔNG TY CP TM DV PHÚ MẪN (xebenphuman.com)
Địa chỉ:10/09 QL13,Vĩnh Phú (Cách ngã 4 Bình Phước 3.5km)

Liên Hệ: 0938.140.139 (TƯ VẤN TRỰC TIẾP 24/7)

Website: http://xebenphuman.com/

Zalo: 0938140139 (XE BEN PHÚ MẪN)

Email: xebenphuman.com@gmail.com

Ô TÔ PHÚ MẪN BÌNH DƯƠNG
Thống Kê Truy Cập

Đang online: 1

Hôm nay: 105

Tổng truy cập: 247344

Google Maps

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0938.140.139 - 0904.451.179